Những phần “bí mật” về Email Server dần được “bật mí”

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, thì Email (được viết tắt từ electronic mail) hay còn gọi là thư điện tử không còn quá xa lạ với mọi người. Hầu như người nào cũng có ít nhất một địa chỉ Email để liên lạc và nhận dữ liệu với người khác. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Email trong việc kết nối, chúng như phương thức truyền đạt thông tin cực kỳ hiệu quả mà khó có công cụ nào thay thế được. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của Email, nâng cấp lên thành Email Sever với nhiều tính năng nhằm quản trị thông tin và thực hiện chiến lược quảng cáo một cách tốt nhất. Vậy, và những “bí mật” đằng sau chúng là gì? Hãy để chúng tôi “bật mí” cho bạn.

Email Server là gì?

Email Server được giải thích là máy chủ thư điện tử, tức là các thông tin dữ liệu sẽ được “phân phát” và nhận tất cả về đây. Email Server có vai trò gửi và nhận toàn bộ thông tin dữ liệu từ nội bộ và cả bên ngoài trong các chiến dịch với khách hàng. Chúng được hỗ trợ phần mềm thống kê giúp cho việc quản trị thông tin diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chức năng nổi bật của Email Server là gì?

  1. Được dùng để nhận và gửi thông tin nội bộ trong hệ thống doanh nghiệp.
  2. Quản lý toàn bộ các thông tin đối với tài khoản Email ở phạm vi nội bộ.
  3. Nhận thông tin Email từ người gửi sau đó phân phối cho các tài khoản khác theo yêu cầu.
  4. Email Server cho phép người dùng có thể sử dụng mail trên web để nhận và truyền tải dữ liệu cũng như trên Outlook mà không gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào.

Một số đặc tính nổi trội của Email Server

– Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng server riêng theo nhu cầu của mình.

– Tính an toàn, bảo mật thông tin luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay ở các doanh nghiệp, và Email Server trước nay vẫn làm tốt vai trò này của mình.

– Dung lượng của Email Server lớn và có thể bổ sung thêm theo nhu cầu sử dụng nên trong quá trình truyền tải sẽ có tốc độ cực kỳ nhanh, giúp chiến dịch truyền thông hoặc vấn đề mà cấp trên muốn truyền đạt cho tất cả mọi người sẽ đến ngay trong tích tắc.

– Email Server có thể tùy chỉnh để cài đặt dung lượng cho từng tài khoản khác nhau, phù hợp với công việc mỗi người.

– Được cài đặt để chống nhiễm virus và spam không đáng có.

– Quản lý dữ liệu nhằm tránh thất thoát thông tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại: http://tgs.com.vn/email-server-rieng/

Kể từ ngày 01-09-2018 đến 30-09-2018 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho các gói dịch vụ EMAIL DOANH NGHIỆP.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 1900. 6119 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn | Website: https://tgs.com.vn/giai-phap/email-server-doanh-nghiep/

Tags
Tin tức khác