Dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ

Khi lựa chọn các dịch vụ email cho doanh nghiệp của mình, hầu hết các chủ doanh nghiệp thường phân vân về giá cả, chất lượng dịch vụ, dung lượng lưu trữ, độ ổn định cũng như các vấn đề bảo mật khác của một dịch vụ mail. Vậy đâu là dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu trên?

  • Bạn muốn sử dụng một hệ thống email giao dịch chuyên nghiệp, chất lượng cao?

  • Bạn muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp qua email tên miền riêng của chính mình?

  • Bạn muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua những email mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty?

  • Dịch vụ email doanh nghiệp của Thế Giới Số là giải pháp tối ưu dành cho bạn

Khi lựa chọn các dịch vụ email cho doanh nghiệp của mình, hầu hết các chủ doanh nghiệp thường phân vân về giá cả, chất lượng dịch vụ, dung lượng lưu trữ, độ ổn định cũng như các vấn đề bảo mật khác của một dịch vụ mail. Vậy đâu là dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu trên?

Tại thị trường Việt Nam, Công Nghệ Thông Tin bùng nổ và mới diễn ra trong những năm gần đây. Do đó, đa phần nhiều doanh nghiệp đã quen với việc sử dụng những email của Google, Gmail, Yahoo mail, Hotmail…

Việc dùng những email miễn phí từng được các cá nhânh doanh nghiệp “ưu tiên” nhờ đáp ứng được nhu cầu ngay lúc đó của doanh nghiệp mà chi phí cho những loại mail trên rất rẻ, một số còn được miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên cho đến nay, các dịch vụ miễn phí trên đã không còn còn là giải pháp tối ưu nữa, thay vào đó là những lỗ hổng lớn có thể ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Bởi các dịch vụ email doanh nghiệp sau này đã dần được cải tiến, tiến hóa bằng những dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại hơn. Thay vào đó là đào thải những nhược điểm của các loại mail miễn phí trước đây.

Thay vì miễn phí, giờ đây một gói của Gmail có giá thấp nhất khoảng 5$/người/tháng. Đối với những doanh nghiệp lớn có từ 50 đến 100 email thì sao? Chắc chắn số tiền phải trả hằng năm của công ty đó hẳn rất lớn. Trong khi đó một gói mail của Thế Giới Số chỉ khoảng 10,000 VNĐ/người/tháng. Một con số rẻ hơn gấp nhiều lần so với dịch vụ mail khác.

Không bàn về yếu tố giá cả, các dịch vụ mai miễn phí nhận không ít lời phàn nàn của khách hàng khi chất lượng dịch vụ ngày càng xuống cấp. Nhiều đơn vị khi sử dụng email miễn phí đều gặp không ít phiền toái như nhận hàng trăm thư rác mỗi ngày, spam thư xảy ra như cơm bữa, bị viruts tấn công. Nguy hiểm hơn là thư gửi đi không tới được hộp thư của đối tác, khách hàng. Thay vào đó, những giao dịch quan trọng đã nằm đâu đó ngoài  vòng kiểm soát của bạn.

Chưa kể dung lượng của các gói mail này thường có giới hạn nhất định, doanh nghiệp phải mất khá nhiều thời gian để tìm lại các email quan trọng, hay phải xóa bớt từng email một để mở rộng thêm lượng lưu trữ mail…

Những nhược điểm trên không những khiến uy tín, danh dự của công ty đang sử dụng dịch vụ đó bị đánh giá thấp mà còn có thể làm mất nhiều đơn hàng giá trị, quản lý email gặp nhiều khó khăn và hiệu quả hoạt động đi xuống.

Chắc chắn bạn không muốn mình là một trong những doanh nghiệp như vậy đúng không?

Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của Thế Giới Số ngay hôm nay!

Tags
Tin tức khác