Email là gì? Đăng ký Email theo tên miền riêng

Email là gì? Đăng ký Email theo tên miền riêng

Email là gì?

Email là viết tắt của Electronic mail trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là thư điện tử. Email là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi-nhận thư qua mạng internet

Việc chuyển và nhận thư giấy theo cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc, bạn phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, bạn phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ. Nhưng với Email, một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, bạn nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ Email là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, Email không chỉ chứa văn bản đơn thuần, nó còn có thể kèm theo các hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí là Email dạng sống động.

Ngoài việc sử dụng Email để gửi hay nhận thư với mọi người, Email còn là một yếu tố bắt buộc khi bạn muốn đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, tài khoản để chơi game online…

Đăng ký Email ở đâu?

Bạn có thể đăng ký các dịch vụ Email miễn phí được ưu chuộng nhất là Gmail, Yahoo!

Xong bạn chỉ đăng ký được dưới dạng chứa phần đuôi là tên miền của Google, Yahoo như: Tên-Bạn@gmail.com hoặc Tên-Bạn@yahoo.com.vn.

Nếu bạn muốn đăng ký Email theo tên miền riêng của bạn cho chuyên nghiệp và khác biệt thì sao?
Dạng như: Tên-Bạn@tenmien.vn, Ví dụ: giamdoc@giaiphapemaildoanhnghiep.com chẳng hạn?

Thế Giới Số giới thiệu đến bạn dịch vụ Email theo tên miền riêng, đăng ký cực nhanh và sử dụng cực kỳ dễ dàng với giá chỉ từ 32,000đ/tháng, đăng ký dùng ngay hôm nay !

Tags
Tin tức khác