Email tên miền riêng và những ưu điểm tuyệt vời cho doanh nghiệp

Email tên miền riêng và những ưu điểm tuyệt vời cho doanh nghiệp

Ngày nay, email là một phần không thể thiếu trong giao tiếp của các doanh nghiệp. Email chẳng những có thể truyền gửi được thông điệp dạng chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các Email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML(HyperText Markup Language).

Với nghịp sống phát triển và hiện đại như ngày nay, nhu cầu cũng sẽ tăng lên. Email cũng vậy, chẳng những có thể truyền gửi được thông điệp dạng chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các Email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML(HyperText Markup Language là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản).

Email là một công cụ vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Với email tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác, dễ quản lý nội dung Email , tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn & chống spam mail hiệu quả.

Bên cạnh đó email tên miền riêng cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng rất quan trọng đối với cá nhân kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống email tên miền riêng này điều hành quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thống nội bộ vô cùng hiệu quả an toàn có tính bảo mật cao.

 Những ưu điểm tuyệt vời của email tên miền riêng đối với doanh nghiệp

  • Email tên miền riêng (như sales@cong-ty.com ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn

  • Kiểm soát được nội dung email của nhân viên

  • Đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp

  • Phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại

  • Email tên miềnriêng chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cung cấp email tên miền riêng, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Lời khuyên cho các tổ chức, cá nhân khi đăng ký email tên miền riêng là nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.

Hệ thống email tên miền riêng của Thế Giới Số là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng email lớn, thường xuyên. Với các giải pháp email chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận email offline, online giữa hai hệ thống được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định, tính bảo mật cao cho toàn hệ thống thông tin.

Tags
Tin tức khác