Những công dụng không ngờ của email nội bộ

Email nội bộ giúp cho việc truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật, bên cạnh khả năng chính là lưu trữ và truyền dẫn mail trong nội bộ cực kỳ thông minh.

Những công dụng không ngờ của mail nội bộ

Email nội bộ giúp cho việc  truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật, bên cạnh khả năng chính là lưu trữ và truyền dẫn mail trong nội bộ cực kỳ thông minh.
Hãy tìm hiểu những giá trị mà email nội bộ mang đến cho doanh nghiệp để quyết định ngay cho doanh nghiệp mình một hệ thống mail nội bộ nhé.

Có hệ thống quản trị (Control panel) để quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bất kỳ nhân viên mới nào vào công ty đều có thể có ngay cho mình một email cá nhân có tên miền là tên công ty để có thể dễ dàng làm việc ngay với đối tác, mà không phải xin địa chỉ mail cá nhân của nhân viên hay bắt nhân viên lập một email miễn phí mới để cung cấp cho công ty làm visit card. Việc cần làm chỉ là nói IT mở một tài khoản email mới trên email server và thiết lập các vấn đề liên quan cho nhân viên có thể sử dụng ngay email của mình.
Kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên trong công ty

Tất nhiên, nhà quản trị không hề muốn thường xuyên phải kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên. Tuy nhiên, chức năng này cho phép nhà quản trị hạn chế xảy ra tình trạng bị mất cắp dữ liệu hay nhân viên có những email mang nội dung không tốt ra bên ngoài. Đây là tính năng cực kỳ ưu việt của mail nội bộ mà chúng ta nên tận dụng.

Hình: Hình ảnh mang tính chất minh họa

Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cực cao.

Email server có một hệ thống lọc virus quản trị rủi ro cực hiệu quả, nó giống như một bộ lọc trước khi một email được gửi đến cho mail cá nhân hoặc gửi đi từ mail cá nhân ra Internet. Việc lọc và khử các tác nhân xấu này giúp cho các email được gửi đến có vius sẽ bị loại bỏ, còn khi email được gửi ra bên ngoài sẽ hạn chế được tình trạng bị biến thành mail rác hay spam. Điều này cực kỳ tuyệt vời khi thực hiện các kế hoạch email marketing đấy nhé!

Tags
Tin tức khác