Tạo lập, đăng kí email theo tên miền Riêng cho doanh nghiệp

Tạo lập, đăng kí email theo tên miền Riêng cho doanh nghiệp

Có lẽ bạn cũng biết về email tên miền riêng là cách tạo nên hình ảnh một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp: Một địa chỉ email có đuôi là tên miền website mà bạn đang sử dụng là một cách gây ấn tượng với người dùng, tạo cho họ niềm tin bởi họ có cơ sở để xác nhận email đó đến từ đâu và mang lại giá trị như thế nào.

Người ta nói rằng, khi một doanh nghiệp sử dụng hệ thống email tên miền riêng nghĩa là họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc gây dựng niềm tin và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng và đối tác. Đó được xem là khởi đầu cho mọi thành công, tạo nên một vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường, khiến người ta nghĩ ngay tới thương hiệu ngay khi nhìn thấy một địa chỉ email đơn giản.

Vậy email tên miền riêng là gì?

Email tên miền riêng là hình thức email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. Như vậy, loại email này sẽ có cấu trúc cơ bản như:

– marketing@tencongty.com
– sale@tencongty.com

Với email tên miền riêng, công ty sẽ có một hệ thống quản lý tập trung các email nhân viên đồng thời có thể phân bổ email cho các phòng ban nhằm tạo sự thống nhất và dễ dàng trong giao dịch.

Có bao nhiêu loại email tên miền riêng?

Hiện nay, email tên miền riêng được chia thành hai hình thức riêng biệt:

– Email tên miền riêng được cung cấp miễn phí  khi sử dụng web hosting từ các nhà cung cấp hosting. Hình thức email này có lượng user khá hạn chế đồng thời không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích cũng như độ tin cậy không cao nên email dễ bị rơi vào spam.
– Email tên miền riêng được cung cấp trên một hoặc nhiều server riêng (email server), có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp. Đây là hình thức email được tích hợp sẵn các chương trình quản lý, mang lại sự uy tín và có khả năng vượt qua các bộ lọc spam lên tới 98%.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng email tên miền riêng?

Đầu tiên, khách hàng và đối tác không tin tưởng, thậm chí họ sẵn sàng đánh dấu email Spam trong trường hợp họ nhận được quá nhiều thư điện tử từ cùng địa chỉ email đó.

Dịch vụ đăng ký mail miễn phí, trường hợp giả mạo email rất dễ xảy ra,các đối thủ có thể giả mạo địa chỉ email của bạn và trao đổi những thông tin gây bất lợi cho doanh nghiệp.

Vậy nên, biện pháp tốt nhất mà các nhà quản trị doanh nghiệp nên sử dụng là lựa chọn một hệ thống email tên miền riêng từ một nhà cung cấp có uy tín.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà email tên miền riêng được cung cấp trên các hệ thống server mang lại cho doanh nghiệp:

– Tạo nên hình ảnh một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp
– Dễ dàng quản lý
– Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam
– Hỗ trợ nhiều tính năng
– Tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để tạo email tên miền riêng?

Đầu tiên, bạn phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ email tên miền riêng uy tín.Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Thế Giới Số sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Sau khi đăng ký thuê dịch vụ email từ đơn vị đó, họ sẽ hỗ trợ bạn thiết lập một hệ thống email riêng cho doanh nghiệp trong đó các máy trạm sẽ được kết nối với một máy chủ duy nhất và nhiệm vụ của máy chủ này là quản lý toàn bộ các email trong công ty cũng như những hoạt động xảy ra với email đó.

Có thể thấy rằng, email tên miền riêng là một giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đó được coi là nền tảng cho sự thành công của mỗi công ty trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Tham khảo thêm:

>> Bảng giá Email Doanh nghiệp
>> Bảng giá Email Server

Tags
Tin tức khác